Ngôn ngữ
 • Toàn bộ khóa học
 • Đào tạo Tiktok
 • Kỹ năng mềm
 • Marketing
 • MMO
 • Mạng xã hội
 • Nhân sự
 • Đầu tư & Kinh Doanh
 • Quảng Cáo

Toàn bộ khóa học

 • Icon

  NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP VỚI BẤT KỲ AI

  Người xưa có câu: "Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ" cho nên bạn cần “Học ăn, học nói, học gói, học mở” Từ bao đời nay ăn nói đã là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên chuẩn mực trong văn hóa sống và giao tiếp hằng ngày. Dù ở Tây hay ở Ta thì nghệ thuật giao tiếp vẫn luôn là yếu tố mở đường, quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ. Không phải ngẫu nhiên mà trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử - Học ăn, học nói, học gói, học mở - là ưu tiên số một. Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, đầu tiên mở đường cho sự thành công hay thất bại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và trong các mối quan hệ với sếp, nhân viên, đồng nghiệp, gia đình, người yêu..... nghệ thuật trong giao tiếp (qua lời nói, cử chỉ, hành động, cách ứng xử,…) của mỗi cá nhân ngày càng cần thiết và quan trọng hơn. Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của Doanh nghiệp và nhân viên. Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty. Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp và các cá nhân nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, TS. Hoàng Thu Cúc, thiết kế và biên soạn chương trình "Nghệ thuật giao tiếp để thành công”.

  10.000 VNĐ

  1 người mua

 • Icon

  Chiến lược marketing ngành bán lẻ (4): Những thay đổi trong việc xây dựng thương hiệu

  Covid-19 đã thúc đẩy những thay đổi căn bản, làm nên một cuộc cách mạng trong hoạt động bán lẻ ở mọi phương diện. Kỳ vọng của người mua sắm đang tăng lên, khiến việc giành được (và giữ chân) người tiêu dùng càng trở nên khó khăn hơn. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm câu trả lời cho câu hỏi "Thương hiệu là gì" bằng cách khám phá các định nghĩa chính thức, khái niệm và thực tế. Bạn sẽ hiểu được mục đích mà các thương hiệu nên hướng tới là gì, cũng như cách các chiến lược thương hiệu đứng lên trước các vấn đề xã hội. Vào cuối khoá học, bạn sẽ tìm hiểu hành vi của người tiêu dùng đã thúc đẩy những thay đổi mang tính cách mạng trong việc xây dựng thương hiệu trong tương lai. Khóa học này là khóa học thứ 3 nằm trong chuỗi series 4 khoá học về chiến lược marketing trong ngành bán lẻ. Đây là series khoá học đến từ Trường Wharton thuộc đại học Pennsylvania, cái nôi của nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới như cựu tổng thống Donald Trump, nhà đầu tư Steven Cohen, doanh nhân Steve Wynn, tỷ phú Elon Musk - nhà sáng lập Paypal, Tesla Motors và SpaceX… hứa hẹn sẽ mang đến cho người học những kiến thức cập nhật mới nhất và hữu ích nhất.

  49.000 VNĐ

  1120 người mua

 • Icon

  Chiến lược marketing ngành bán lẻ (3): Tầm quan trọng của trải nghiệm mua sắm

  Covid-19 đã thúc đẩy những thay đổi căn bản, làm nên một cuộc cách mạng trong hoạt động bán lẻ ở mọi phương diện. Kỳ vọng của người mua sắm đang tăng lên, khiến việc giành được (và giữ chân) người tiêu dùng càng trở nên khó khăn hơn. Trong khóa học này, bạn sẽ tiếp tục khám phá giá trị của chiến lược bán lẻ đa kênh, tầm quan trọng của sự đổi mới trong không gian trực tuyến/ngoại tuyến qua các ví dụ cụ thể, cũng như biết được xu hướng "bán lẻ kiểu mới" ở Trung Quốc. Khóa học này là khóa học thứ 3 nằm trong chuỗi series 4 khoá học về chiến lược marketing trong ngành bán lẻ. Đây là series khoá học đến từ Trường Wharton thuộc đại học Pennsylvania, cái nôi của nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới như cựu tổng thống Donald Trump, nhà đầu tư Steven Cohen, doanh nhân Steve Wynn, tỷ phú Elon Musk - nhà sáng lập Paypal, Tesla Motors và SpaceX… hứa hẹn sẽ mang đến cho người học những kiến thức cập nhật mới nhất và hữu ích nhất.

  49.000 VNĐ

  1138 người mua

 • Icon

  Chiến lược marketing ngành bán lẻ (2): Chiến lược bán hàng thành công với ma trận Kahn

  Covid-19 đã thúc đẩy những thay đổi căn bản, làm nên một cuộc cách mạng trong hoạt động bán lẻ ở mọi phương diện. Kỳ vọng của người mua sắm đang tăng lên, khiến việc giành được (và giữ chân) người tiêu dùng càng trở nên khó khăn hơn. Trong khóa học này, bạn học được cách xác định các chiến lược bán lẻ được các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Walmart và Target áp dụng. Bạn sẽ sử dụng Ma trận Kahn để phân tích lợi thế cạnh tranh giữa các nhà bán lẻ này và tìm hiểu về tầm quan trọng của tư duy tăng trưởng trong ngành bán lẻ. Bạn cũng sẽ biết được sự khác biệt trong các phương pháp tiếp cận được các nhà bán lẻ thương hiệu cao cấp sử dụng. Cuối khóa học này, bạn sẽ có thể tận dụng công nghệ tốt hơn để giảm thiểu điểm đau (pain points) trong hành trình mua sắm của khách hàng. Khóa học này là khoá học thứ 2 nằm trong chuỗi series 4 khoá học về chiến lược marketing trong ngành bán lẻ. Đây là series khoá học đến từ Trường Wharton thuộc đại học Pennsylvania, cái nôi của nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới như cựu tổng thống Donald Trump, nhà đầu tư Steven Cohen, doanh nhân Steve Wynn, tỷ phú Elon Musk - nhà sáng lập Paypal, Tesla Motors và SpaceX… hứa hẹn sẽ mang đến cho người học những kiến thức cập nhật mới nhất và hữu ích nhất.

  49.000 VNĐ

  1145 người mua

 • Icon

  Chiến lược marketing ngành bán lẻ (1): Khách hàng là trọng tâm

  Covid-19 đã thúc đẩy những thay đổi căn bản, làm nên một cuộc cách mạng trong hoạt động bán lẻ ở mọi phương diện. Kỳ vọng của người mua sắm đang tăng lên, khiến việc giành được (và giữ chân) người tiêu dùng càng trở nên khó khăn hơn. Trong khóa học này, Giáo sư Barbara Kahn sẽ giải thích ý nghĩa của việc chuyển từ cách tiếp cận tập trung vào sản phẩm sang cách tiếp cận tập trung vào khách hàng và tạo ra chiến lược tiếp thị để mang lại giá trị thực cho khách hàng. Học hỏi từ những công ty thành công nhất trong làn sóng thay đổi này, khóa học này sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về những gì chúng ta có thể học được từ sự phát triển của họ. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc này, Giáo sư Kahn sẽ trình bày "Ma trận thành công trong ngành bán lẻ Kahn" cung cấp một khuôn khổ mà bất kỳ công ty nào cũng có thể sử dụng để tạo ra một chiến lược cạnh tranh nhằm tồn tại và phát triển trong môi trường đầy biến động hiện nay - và trong tương lai. Nằm trong chuỗi series 4 khoá học về chiến lược marketing trong ngành bán lẻ, khóa học đầu tiên : Chiến lược tiếp thị tập trung vào khách hàng bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về những thay đổi trong ngành bán lẻ đã xảy ra trong những năm gần đây. Đây là khoá học đến từ Trường Wharton thuộc đại học Pennsylvania, cái nôi của nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới như cựu tổng thống Donald Trump, nhà đầu tư Steven Cohen, doanh nhân Steve Wynn, tỷ phú Elon Musk - nhà sáng lập Paypal, Tesla Motors và SpaceX… hứa hẹn sẽ mang đến cho người học những kiến thức cập nhật mới nhất và hữu ích nhất.

  49.000 VNĐ

  1200 người mua

 • Icon

  Quảng cáo 101: Quyết định marcom & định vị

  Là khóa học thứ năm trong series khoá học Quảng cáo 101, khóa học này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về định vị (positioning) và các phương pháp định vị có liên quan trong marketing nói chung và trong marcom nói riêng. Series khoá học Quảng cáo 101 gồm 12 khoá học nhỏ được thiết kế kỹ lưỡng bởi những chuyên gia và giảng viên danh tiếng, giúp bạn nắm vững kiến thức về quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao qua một lộ trình rõ ràng và dễ hiểu. Mỗi bài học đều có ví dụ và hình ảnh minh hoạ hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Bởi vì lượng kiến thức phong phú và chỉnh chu nên học viên có thể sử dụng series khóa học này làm tài liệu để ôn tập cho những kỳ thi về quảng cáo như kỳ thi TECEP Advertising được tổ chức bởi Đại học bang Thomas Edison (TESU).

  79.000 VNĐ

  331 người mua

 • Icon

  Quảng cáo 101: Phân khúc thị trường

  Là khóa học thứ ba trong series khoá học Quảng cáo 101, khóa học này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về phân khúc thị trường (market segmentation). Series khoá học Quảng cáo 101 gồm 12 khoá học nhỏ được thiết kế kỹ lưỡng bởi những chuyên gia và giảng viên danh tiếng, giúp bạn nắm vững kiến thức về quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao qua một lộ trình rõ ràng và dễ hiểu. Mỗi bài học đều có ví dụ và hình ảnh minh hoạ hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Bởi vì lượng kiến thức phong phú và chỉnh chu nên học viên có thể sử dụng series khóa học này làm tài liệu để ôn tập cho những kỳ thi về quảng cáo như kỳ thi TECEP Advertising được tổ chức bởi Đại học bang Thomas Edison (TESU).

  79.000 VNĐ

  259 người mua

 • Icon

  Quảng cáo 101: Các quyết định marcom và tiếp thị mục tiêu

  Là khóa học thứ tư trong series khoá học Quảng cáo 101, khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về marcom và thị trường mục tiêu. Series khoá học Quảng cáo 101 gồm 12 khoá học nhỏ được thiết kế kỹ lưỡng bởi những chuyên gia và giảng viên danh tiếng, giúp bạn nắm vững kiến thức về quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao qua một lộ trình rõ ràng và dễ hiểu. Mỗi bài học đều có ví dụ và hình ảnh minh hoạ hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Bởi vì lượng kiến thức phong phú và chỉnh chu nên học viên có thể sử dụng series khóa học này làm tài liệu để ôn tập cho những kỳ thi về quảng cáo như kỳ thi TECEP Advertising được tổ chức bởi Đại học bang Thomas Edison (TESU)

  79.000 VNĐ

  365 người mua

 • Icon

  Góc nhìn chuyên sâu về độ phủ quảng cáo

  Sự ra đời của TVC vào thế kỷ trước đã nhanh chóng trở thành phương tiện truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các nhà quảng cáo trong khi vẫn tiếp cận được lượng khán giả đại chúng trên quy mô lớn. Vào tháng 2 năm 2019, Ebiquity đã công bố một nghiên cứu về hiện tại và tương lai của ngành quảng cáo trên TV1. Báo cáo đó đã chỉ ra mặc dù TV vẫn có lợi thế với chỉ số ROI xấp xỉ 40% so với các dòng truyền thông khác trong năm 2018, nhưng việc thị trường đang dần trở nên bão hoà đã đe dọa vị thế hàng đầu của truyền hình tuyến tính phát trực tiếp. Báo cáo còn cho thấy việc xem TV tuyến tính đang giảm và do đó quảng cáo thương mại trở nên đắt đỏ hơn. Các nhà quảng cáo nhận về kết quả thấp hơn trong khi phải chi trả nhiều hơn.

  99.000 VNĐ

  268 người mua

 • Icon

  Mười sáng kiến ​​số hóa giúp nhanh chóng cải thiện hiệu suất

  Bạn có thể đã có những trải nghiệm tương tự: công ty đã khởi xướng một kế hoạch thay đổi lớn và đặt ra mục tiêu giảm mạnh chi phí. Bằng những nỗ lực không ngừng, công ty đã đạt được những mục tiêu này. Tuy nhiên, hai năm sau, chi phí đã trở lại mức trước khi cải thiện — thậm chí cao hơn.

  49.000 VNĐ

  21 người mua

Nhấn xem nhiều khóa học hơn
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MF VIỆT NAM
MST: 0314999664
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: info@mfvietnam.com
Hotline: 0777873177
Giới thiệu về BossKOL
Quy tắc vận hành chủ cộng đồng
Điều khoản dịch vụ
Chính sách thanh toán và mua hàng
Chính sách bảo mật
Zalo Miniapp
Copyright @ BossKOL All Rights Reserved